a

Kính gửi quý Cơ quan, quý Khách hàng!

   Nhân nhịp đầu xuân năm mới – xuân Kỷ Hợi 2019, thay mặt tập thể CBCNV Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Thủy lợi Hà Tây, Tôi xin gửi đến quý Cơ quan, quý Khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào mừng nồng ấm nhất!

   Trân thành cảm ơn quý Cơ quan, quý Khách hàng đã dành cho Công ty chúng tôi sự tín nhiệm và hợp tác trong năm qua.

   Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn, thi công xây dựng; Bất động sản; Chế biến nông lâm sản và các loại hình dịch vụ khác Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Thủy lợi Hà Tây luôn nỗ lực mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Sự phát triển liên tục và bền vững của chúng tôi là nhờ vào sự quan tâm và tin tưởng của Quý Cơ quan, quý Khách hàng.

   Trong bước đường sắp tới, Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Thủy lợi Hà Tây hy vọng sẽ tiếp tục nhận được những tình cảm tốt đẹp và sự đồng hành của Quý Cơ quan, quý Khách hàng.

   Kính chúc Quý Cơ quan, quý Khách hàng và gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng và hạnh phúc.

                                                                   CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

hinh-anh-hoa-mai-

   Kính gửi CBCNV Công ty

   Thay mặt ban Lãnh đạo Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Thủy lợi Hà Tây, Tôi xin gửi đến CBCNV Công ty qua các thời kỳ lời Chúc sức khỏe và lời chào mừng năm mới!

   Trong năm tới được dự báo kinh tế – xã hội tiếp tục khó khăn, ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty. Ban Lãnh đạo tin tưởng vào sự đoàn kết đồng lòng, lao động sáng tạo của toàn thể CBCNV công ty thực hiện thắng lợi kế hoạch sản xuất kinh doanh mà Ban Lãnh đạo đã đề ra.

   Kính chúc toàn thể CBCNV Công ty và gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng và hạnh phúc.

CHỦ TỊCH HĐQT

                                                                                                                  Giám đốc

CHÚC MỪNG NĂM MỚI!